Tôi bị giảm thính lực lúc lên 10 tuổi giờ tôi 38 tuổi đi khám viện tai mũi họng kết quả tôi bi viên tai giữa hiện giờ tôi nghe rất kém tai bên trái thường xuyên ra mủ và rất thối toi có dùng kim thính được không
Trả lời:

Chào bạn!

Đối với viêm tai giữa ở người lớn trong giai đoạn cấp tính thì có thể được điều trị bằng Tây y các loại thuốc uống kháng sinh toàn thân, thuốc kháng viêm, thuốc chống phù nề, giảm đau, có thể kết hợp với thuốc nhỏ tai có tính chất kháng sinh hoặc cả kháng viêm.

Những trường hợp viêm tai giữa điều trị nội khoa kéo dài không khỏi, hoặc có biến chứng xương chũm chảy mủ hôi thối (tai có cholesteatoma), hoặc màng nhĩ thủng quá lớn không tự liền được ảnh hưởng đến khả năng nghe thì cần được chỉ đinh phẫu thuật, sau đó kết hợp tiếp tục điều trị nội khoa.

Đông y có nhiều bài thuốc và phương pháp, kinh nghiệm dân gian điều trị viêm tai giữa ở người lớn như: châm cứu, hơ huyệt bằng mồi ngải, các bài thuốc uống... Trong các phương pháp điều trị viêm tai giữa mạn tính  bằng y học cổ truyền thì phương pháp sử dụng sản phẩm thảo dược được lựa chọn nhiều hơn cả, bởi sự an toàn, cho hiệu quả tốt.

Tiêu biểu là sản phẩm Kim Thính. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên Kim Thính rất an toàn, không gây tác dụng phụ và cho kết quả tốt trong việc giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát. Đồng thời, Kim Thính cũng giúp tăng cường sức nghe, thính lực rất tốt. Bạn nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng sẽ cho kết quả tối đa nha bạn!

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!