Thưa chuyên gia bác sĩ cho cháu hỏi con cháu nặng tai bẩm sinh liệu có chữa được không mong các bác các chú cho cháu lời khuyên.
Trả lời:

Chào bạn! Hiện tại con bạn bị điếc hoàn toàn hay vẫn nghe được nhưng nghe kém ạ? Con bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, bạn đã cho cháu thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa? Thông thường, điếc bẩm sinh cần được điều trị càng sớm sàng tốt vì để lâu có thể sẽ ảnh hưởng tới khả năng phát triển ngôn ngữ của con. Bạn nên cho bé đi khám sớm để nhận được lời khuyên từ khác chuyên gia.

Bên cạnh đó, bạn có thể cho con sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ Kim Thính. Đây là sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng cường thính lực, cải thiện sức nghe, phù với trường hợp ù tai, điếc tai hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng được cho trẻ trên 6 tuổi. Liệu trình tối thiểu của Kim Thính là dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Trước đây con bạn có bị viêm tai, viêm xoang không ạ?