Lỗ tai bi viêm có mủ xưng lên cho e hỏi bs làm sao cho hết ù và chảy mủ
Trả lời:

Chào bạn!

Tai bạn bị sưng viêm chảy mủ đã bao lâu rồi? Bạn bị viêm 2 tai hay chỉ một bên thôi?

Viêm tai giữa là căn bệnh do vi rút, vi khuẩn làm cho vùng tai giữa phía sau màng nhĩ bị viêm nhiễm. Ở người lớn, bệnh viêm tai giữa hình thành do cách vệ sinh tai chưa đúng cách, như việc dùng vật nhọn để ngoáy và khiến vùng tai giữa bị tổn thương. Hoặc do bị nhiễm khuẩn từ một số bệnh khác như viêm tai ngoài, viêm mũi, viêm xoang, viêm phổi… Những người thường phải làm việc trong môi trường bụi bẩn, tắm ở nguồn nước không đảm bảo, hay bị nước vào tai khi đi bơi cũng sẽ có nguy cơ bị viêm tai giữa cao.

khi bị viêm tai giữa sẽ có các triệu chứng như: đau tai, ù tai, giảm thính lực, chảy dịch mủ trong tai...

Trong trường hợp này của bạn, khuyên bạn nên uống sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bên cạnh đó, các thành phần kháng sinh tự nhiên có trong Kim Thính cũng giúp giảm viêm, giảm đau, sưng và ngăn ngừa viêm tai tái phát rất tốt.

Bạn nên duy trì dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!