đi tắm biển nước vô lỗ tai rồi chảy nước vàng , giờ phải làm sao
Trả lời:

Chào bạn!

Ngoài triệu chứng chảy nước vàng trong tai, bạn có gặp các triệu chứng nào khác như: Đau nhức dữ dội, tăng nhanh, nhất là về đêm, khi nhai, khi ngáp. Cùng với đau tai là cảm giác đầy, bít, nút tai, thường có ù tai và nghe kém. Sau 2-3 ngày, đau thành dữ dội, chạm vào nắp, vành tai cũng đau, không nằm nghiêng được phía bên tai đau; nghe kém và ù tai rõ, rất khó chịu. Nhìn có thể thấy cửa ống tai sưng, nề, đỏ, lấp hẹp lỗ tai, có chảy dịch như mủ. Nếu có những biểu hiện này cho thấy bạn có khả năng cao là viêm tấy ống tai ngoài.

Còn nếu tai không đau rõ rệt, chỉ có lúc đau nhói trong vài ngày đầu. Nó gây khó chịu ở một hoặc cả hai tai: có tiếng lùng bùng hay óc ách; ù tai; nghe không rõ vì có cảm giác bít, tắc trong tai; nghe tiếng mình nói không thật như nghe qua micro (tiếng tự vang). Sau một vài ngày, các triệu chứng trên qua đi, có thể vẫn thấy ù tai và nghe kém thì có khả năng cao là bạn bị viêm tai giữa ứ dịch.

Nếu sau 1-2 ngày, các triệu chứng vẫn tồn tại, đặc biệt nghe kém, ù tai tăng thì khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bên cạnh đó, các thành phần kháng sinh thực vật trong Kim Thính giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát rất tốt.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!