TAi trái của tôi bỗng nhiên nghe kém lại k rỏ nguyên nhân . K xuat hien hientuong gi K có ù tai hay đau gì . Bs cho hỏi là đang bị gì vậy ?
Trả lời:

Chào bạn!

Đang bình thường bỗng nhiên tai nghe không nghe rõ. Đó là triệu chứng của bệnh điếc đột ngột. 

Điếc đột ngột là một tình trạng tai biến lỗ tai. Nguyên nhân là do lượng máu vì một lý do nào đó chưa biết đến nuôi tai giảm nên gây nên thiếu máu đột ngột, làm giảm thính lực và điếc đột ngột. Điếc đột ngột là bệnh cấp cứu nên việc điều trị theo phương châm “còn nước còn tát”, tức tích cực dùng thuốc giãn mạch máu để máu cung cấp, có thể kết hợp ôxy cao áp nhằm cải thiện thính giác cho người bệnh được phần nào hay phần đó.

Hiện nay, một xu hướng điều trị các bệnh điếc đột ngột, nghe kém, nghễnh ngãng hiệu quả là sử dụng sản phẩm thảo dược. Tiêu biểu trong đó là sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.

Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và cải thiện bệnh điếc đột ngột, tăng cường thính lực rất tốt. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị bệnh bằng KIM THÍNH trong bài viết này: http://bit.ly/khỏi-70-bệnh-điếc-đột-ngột

Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!

Chúc bạn sức khỏe!