Xin chao ah. Tôi năm nay 25 tuổi tôi làm giáo viên mâm non. Cách đây 2 tuần tôi bị quai bi gần khỏi quai bị thi tôi bi chóng mặt, đau đầu, ù tai.tôi vào bênh viên bạch mai năm vien 1 tuần bác sĩ chuẩn doán tôi bị rối loạn tiền đình ngoại biên và điếc đột ngột do di chứng quai bị.hiên tại tôi vẫn đang bị ù tai va đi lại vẫn hơi chóng mặt. Đi lại khó khăn.ai biết địa chỉ ở đau khám chữa dược bệnh của tôi xin bảo tôi với.tôi xin chân thành cảm ơn
Trả lời:

Chào bạn Sen!

Quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vi rút quai bị gây nên. Điếc tai xảy ra ở giai đoạn khởi phát do ri rút quai bị gây tổn thương ốc tai, dẫn tới ù tai, nghe kém, điếc đột ngột. Để điều trị bệnh, bạn có thể đi khám sớm ở bệnh viên Tai Mũi Họng trung ương để bác sĩ điều trị tích cực cho bạn!

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng kết hợp với sản phẩm thảo dược để cải thiện bệnh, phục hồi thính lực. Và một trong số những sản phẩm thảo dược điển hình nhất hiện nay là TPCN Kim Thính. Kim Thính với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, rất an toàn, không gây tác dụng phụ và hiệu quả trong việc tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh, kích thích thần kinh thính giác, từ đó, giúp người dùng cải thiện được sức nghe, tăng cường thính lực, giảm thiểu tiếng ù trong tai. 

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính với liệu trình điều trị từ 3 - 6 tháng (tương đương với từ 12 - 24 hộp) bạn nhé!

Chúc bạn sớm tìm lại thính lực của mình!