Ba cháu làm công việc phải tiếp xúc với tiếng ồn nhiều, khoảng 1 tuần nay cháu thấy ba cháu nghe kém, mở tivi phải mở lớn, nói chuyện với ba phải nói to hay nói nhiều lần ba mới nghe vậy ba cháu mắc bệnh gì? Có phải bị suy giảm thính lực không bác sĩ?
Trả lời:

Chào bạn

 

Do ba bạn thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm thính lực, bạn nên đưa ba bạn đến bệnh viện thăm khám bác sĩ sớm để điều trị bệnh, bên cạnh đó để bảo vệ tai chống tiếng ồn như dùng bông nút tai, có dụng cụ bảo vệ chụp vào tai, đóng cửa để hạn chế tiếng ồn...

Ba bạn dùng thêmsản phẩm thiên nhiên giúp tăng cường thính lực và phòng ngừa suy giảm thính lực, điển hình như Kim Thính mà bạn tìm hiểu cũng là xu thế ngày nay. Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy giảm thính lực. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, chữa điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác. Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực do tiếng ồn.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên tai mũi họng