Tôi bị nước vô lỗ tai nên bị chảy nước vàng có mùi hôi thối. Làm cách nào trị hết. Sản phẩm Kim Thính có hiệu quả gì? Trị hết bệnh này không?
Trả lời:

Bạn thân mến!

Nước vào ống tai ngoài trong khi tắm gội hay bơi lội là vấn đề thường gặp. Nếu nước vào tai ít, chỉ cần nghiêng đầu, kéo vành tai xuống lắc lắc là nước sẽ ra ngoài, phần nước còn lại sẽ được hấp thu bởi tổ chức dưới da của ống tai ngoài.
Nếu sau khi nước vào tai mà lau chùi nhiều, lớp biểu bì bảo vệ ống tai bị tổn thương làm vi khuẩn xâm nhập vào ống tai ngoài gây viêm ống tai, biểu hiện giai đoạn đầu là ngứa rồi đau nhức ngày càng tăng, dữ dội hơn khi về đêm, khi nhai hoặc ngáp. Cùng với đau tai là cảm giác đầy, bít, nút tai, thường có ù tai và nghe kém.

Bệnh không thể tự khỏi. Sau 2-3 ngày, đau thành dữ dội, chạm vào nắp, vành tai cũng đau, không nằm nghiêng được phía bên tai đau; nghe kém và ù tai rõ, rất khó chịu. Nhìn có thể thấy cửa ống tai sưng, nề, đỏ, lấp hẹp lỗ tai, có chảy dịch như mủ. Bạn lưu ý là không được dùng que bông (dù đã diệt khuẩn) lau, ngoáy ống tai vì các hạt cát sẽ gây xước và nhiễm khuẩn thêm.

Để có chẩn đoán chính xác, bạn cần đến bác sĩ tai mũi họng khám để xác định bệnh và có biện pháp xử lý. Khi được kê đơn đúng thì bệnh sẽ hết bạn nhé!

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng chứa thành phần chính từ cây cối xay và các dược liệu khác như thực phẩm chức năng Kim Thính. Sản phẩm này chứa các kháng sinh thực vật, có khả năng giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực hiệu quả mà không hề gây tác dụng phụ. 

Về thành phần và đối tượng sử dụng Kim Thính, bạn có thể tham khảo qua video dưới đây:

 *Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!