Em bị chấn thương tai chảy nước tai liên tục có đi khám bác sĩ chuẫn đoán viêm tai giữa và kê thuốc và dăn nhỏ tai để khô ráo lên khám lại Nhưng tai của em liên túc chảy nước em phải làm sao để tai khô ráo nước tai không chảy ra nữa ạ rất mong đc giải đáp của bác sĩ
Trả lời:

Chào bạn! 

Trường hợp bạn bị viêm tai, chảy dịch nếu để lâu không điều trị có thể gây tổn thương và gây thủng màng nhĩ, làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây nên ù tai và làm giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ngày đến khi bệnh ổn định và tránh tái phát. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.  Không biết bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi ạ?