Dạ em xin chào bs ạ. Dạo này em hay bị nhứt và ngứa lỗ tai nhưng không biết lí do vì sao. Những lúc có cảm giác nhứt và ngứa em hay dùng bông ngoáy tai. Khi ngoáy xong thì tai em nhứt hơn ban đầu. Đôi khi em hay nghẹt mũi và chảy dịch trong tai, gần đây em có hay ù tai, nghe không rõ nữa ạ. Xin hỏi bị như vậy có nguy hiểm như thế nào và có cách nào để trị không ạ?
Trả lời:

Chào bạn, Hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn bị như thế này bao lâu rồi? Bạn đã đi thăm khám hay điều trị ở đâu chưa? Ù tai, nghe kém là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫ đến tình trạng ù tai, nghe kém như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!