Tôi năm nay 60 tuổi, bị điếc cả 2 tai do viêm tai giữa. Tai bên phải nặng hơn tai trái. Tôi cũng đã dùng máy trợ thính, khi bỏ máy ra thì không nghe thấy gì. Cho tôi hỏi, trường hợp của tôi như vậy dùng sản phẩm Kim Thính liệu có cải thiện được không? Tôi xin cám ơn!
Trả lời:

Chào bác Tuynh!

Bác năm nay đã 60 tuổi và bị điếc cả hai tai do hậu quả của viêm tai giữa. Hiện bác đang sử dụng máy trợ thính và băn khoăn rằng liệu sử dụng Kim Thính thì có cải thiện được tình trạng của mình hay không?

Trước hết, chúng tôi rất chia sẻ với trường hợp của bác. Viêm tai giữa là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây nghe kém và bệnh thường xảy ra ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đa số người mắc bệnh này đều tự khỏi sau khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, nếu bệnh kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng khác nhau, trong đó nghe kém, điếc là một trong số đó. Nguyên do bởi nước nhầy tụ sau màng nhĩ sẽ dần dần hết đi. Tuy nhiên, trong vài trường hợp, nước này có thể vẫn tồn tại nơi tai giữa một thời gian dài và có thể đưa đến phá hư màng nhĩ và chuỗi xương dẫn âm thanh.

Kim Thính là sản phẩm thực phẩm chức năng có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Thành phần chính của Kim Thính là cây cối xay - vị thuốc quý từ xưa đã được ông cha ta sử dụng để xử lý các bệnh liên quan đến tai, kết hợp cùng với vảy ốc, đan sâm, bổ cốt toái, thục địa, câu kỷ tử... Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết đến tai trong, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tế bào thàn kinh thính giác, giảm đau, giam viêm, ngăn ngừa viêm tái phát, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị chứng nghe kém, ù tai, tật điếc, viêm tai giữa... một cách hiệu quả. Bởi là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên Kim Thính phù hợp với nhiều lứa tuổi và sử dụng trong thời gian dài mà không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Bác hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này và để có kết quả tốt nhất, bác nên dùng Kim Thính từ 3 - 6 tháng nhé! Nhiều người bị nghe kém đã sử dụng Kim Thính cho kết quả tốt, bác có thể tham khảo video dưới đây:

*Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa người dùng

Chúc bác nhiều sức khỏe!