Con gái của e năm nay 12 tuổi.từ bé Cháu hay bệnh Viêm Abidan lắm. Cứ 3-4 tháng lại bị phải đi Bs 1 lần. Nhưng uống thuốc sẽ khỏi.22/06/2018 cháu bị Abidan e dẫn cháu đi Bs khám uống thuốc.Qua ngày 24/06/2018 cháu đi Đầm Sen Nước chơi. Về đến nhà 2 ngày sau là ngày 26/06/2018 cháu nói Đau tai lắm.Đau đến nỗi cháu khóc quá troi.Tôi vạch ra soi đèn Pin vào thì thấy :ở bên phía cháu kêu Đau thì trầy tí xíu.va Rướm máu.Lâu lâu thì Đau Nhói lên 1 cơn đến mức cháu khóc và Siết tay tôi.Tôi đinh dẫn cháu đi khám Tai-Mũi-Họng. Nhưng cháu ko chịu vì khi khám BS sẽ đụng vào Lỗ tai để Soi đèn vào mới biết Tình trạng như thế nào.Mà bây giờ Đụng Nhẹ phía ngoài thôi cũng đau muốn chết. Nên cháu ko chịu đi.Tôi tham khảo thấy loại thuốc này cũng hay. Vậy cho tôi hỏi thuốc này có trị cho Trường hợp của con tôi được hay ko? Và cháu đang bị Viêm tai giữa phải ko ạ?? Uống vào có giảm đau hay ko??1 họp bao nhieu viên và mua ở đâu?? Xin Chân thành cám ơn Bs
Trả lời:

Chào bạn!

Trường hợp cháu nhà bạn có thể là bệnh viêm cấp vì cháu có biểu hiện đau, trầy ống tai. Trong trường hợp của cháu nhà bạn, bạn cần cho bé đi khám ngay để điều trị.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sản phẩm Kim Thính. Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên Kim Thính an toàn, không gây tác dụng phụ. Trong thành phần của Kim Thính có các kháng sinh thực vật mạnh có khả năng giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát hiệu quả. Bạn yên tâm cho bé sử dụng bạn nhé!

1 hộp Kim Thính có giá 230.000đ, bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 210.000đ thôi bạn nhé!

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, nhận hàng và thanh toán tại nhà nên nếu cần đặt hàng bạn vui lòng để lại thông tin bao gồm: họ và tên, sdt trên ô địa chỉ mua hàng. Hoặc bạn vui lòng gọi vào số tổng đài để được tư vấn và mua hàng: 18006302.

Nhiều người bị viêm tai đã dùng Kim Thính để phục hồi sức nghe rất tốt, nghe lại được như người bình thường. Mời bạn tham khảo chia sẻ của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong link sau: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi

Chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh!