Chào bác sĩ. Cháu bị nhức tai liên tục là do nguyên nhân gì? Tai cháu chỉ đau không chảy mủ ạ.
Trả lời:

Chào bạn!

Khi những vùng đầu, cổ và mặt bị bệnh thường ảnh hưởng tới những nhánh thần kinh lan tỏa khắp vùng tai làm tai đau nhức trong khi thân thể không hề bị bệnh. Tóm lại, khi những cơ quan và bộ phận lân cận với bộ vị tai bị bệnh thì thường ánh xạ những đau nhức đến tai. Đây là triệu chứng thường gặp của bệnh viêm tai giữa cấp. Nếu không chữa trị cẩn thận, bệnh dễ tái phát và gây ra những hậu quả nặng nề. Viêm tai giữa cấp có nhiều cấp độ như: xuất tiết dịch thấm, xuất tiết dịch rỉ viêm hay có mủ… Bên cạnh nguyên nhân do các bệnh về mũi họng, bệnh cũng liên quan đến các yếu tố: dị ứng, cúm, sởi…

Bạn bị đau nhức tai liên tục đã lâu chưa? Bị 2 tai hay chỉ một bên thôi? Bạn có hay đeo tai nghe hoặc tiếp xúc nhiều với tiếng ồn không ạ? Nếu tình trạng nhức tai, đau tai kéo dài, bạn nên đi khám để được chẩn đoán chính xác hơn.

Để giảm nhanh tình trạng đau nhức tai, khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Ngoài ra, các thành phần kháng sinh trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính hết đau, nhức tai và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!