Con nhà em năm nay hoc lớp 1 cháu bị điếc 1 bên tai thì cần điều trị như thế nào a
Trả lời:

Chào bạn!

Chia sẻ với trường hợp của con bạn. Hiện tại sức nghe của cháu như thế nào? Con bạn bị điếc tai trong thời gian bao lâu rồi? Con bạn bị điếc tai do nguyên nhân gì: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tiếp xúc với tiếng ồn lớn đột ngột, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, đeo tai nghe, nghe điện thoại nhiều, bệnh mạch máu, biến chứng viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi dị ứng...

Trong trường hợp cháu từ 6 tuổi trở lên, bị điếc tai, ù tai và nghe kém thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cho cháu sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính.

Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Bạn nên cho cháu dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/ba-Hoa-cai-thien-u-tai-sau-2-thang nên bạn yên tâm cho bé dùng nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc con bạn sớm tìm lại thính lực!