Chào chuyên gia! Thời gian gần đây, tôi bị ù tai, trong tai có tiếng róc rách như tiếng nước chảy. Âm thanh này rất khó chịu, đêm ngủ không ngon giấc, người mệt mỏi. Xin hỏi, ù tai, có tiếng róc rách trong tai là bị gì? Làm sao cải thiện? - Nguyễn Thị Mơ, Thái Bình.
Trả lời:

Chào bạn! Trong tai có tiếng róc rách là một trong những biểu hiện của chứng ù tai. Tiếng róc rách trong tai có thể xuất hiện từng lúc hoặc liên tục. Triệu chứng này gây khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống. Đây không phải bệnh mà thường là triệu chứng của nhiều vấn đề khác nhau trong cơ thể như: Viêm nhiễm ở tai, rối loạn tuần hoàn máu, rối loạn tiền đình, u dây thần kinh thính giác. Bạn nên đi khám để được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh chính xác, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Song song với đó, bạn nên dùng thêm sản phẩm có thành phần từ thảo dược như Kim Thính. Trong Kim Thính có thành phần vừa giúp chống viêm, giảm sưng đau tai, vừa tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, từ đó giảm triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng róc rách hiệu quả.

Kim Thính đã được nhiều người sử dụng cho hiệu quả tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ cho cơ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG