Xin cho con hỏi .từ bé con đả bị chảy mủ tai.đến bây giờ con 30t rồi nhưng tình trạng chảy mủ k xảy ra nửa nhưng hơi bị ù tai thường xuyên.giờ con dùng thuốc này được k.có hiệi quả cao k?
Trả lời:

Chào bạn!
Trường hợp bị viêm tai giữa lúc nhỏ đã có mủ , di chứng để lại là ù tai nếu để lâu ngày không điều trị sẽ dẫn đến nghe kém. Với trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bào chế dưới dạng viên nén có khả năng phục hồi sức nghe, loại bỏ ù tai, ve kêu trong tai. Bên cạnh đó, các kháng sinh thực vật có trong Kim Thính cũng giúp phòng ngừa viêm tai tái phát hiệu quả.
Trường hợp của bạn nên duy trì uống Kim Thính từ 3-6 tháng để phục hồi sức nghe hiệu quả, viêm tai sẽ không tái phát lại.
Nhiều người sau phẫu thuật viêm tai đã dùng Kim Thính để phục hồi sức nghe rất tốt, nghe lại được như người bình thường. Mời bạn tham khảo chia sẻ của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong link sau: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Chúc bạn sức khỏe.