Chào chuyên gia. Trước đây, tôi bị viêm tai giữa gây ù tai, trong tai luôn nghe tiếng kêu khó chịu. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cuộc sống của tôi. Tôi có tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả. Vậy xin hỏi, bị ù tai do viêm tai giữa có dùng được Kim Thính không và nên uống trong bao lâu để có hiệu quả? - (Lê Thị Thanh An – Hà Nam).
Trả lời:

Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh trả lời:

Chào bạn!

Viêm tai giữa là một bệnh mạn tính, gây đau tai, ù tai, suy giảm thính lực, chảy mủ tai, nghe kém... Trong trường hợp nghiêm trọng, bệnh có thể gây thủng màng nhĩ và những biến chứng nặng nề khác. Nếu thính lực giảm, tổn thương vào tai trong nhiều thì phẫu thuật là để giải quyết bệnh tích của xương chũm, vá nhĩ để giảm chảy mủ ở tai,… từ đó thính lực sẽ hồi phục nhưng không đáng kể.

Để cải thiện tình trạng ù tai, trước tiên bạn cần điều trị viêm tai giữa. Để chữa viêm tai giữa, bạn có thể sử dụng các loại thuốc kháng sinh, chống viêm, thuốc nhỏ tai tại chỗ… Thông thường, khi tình trạng viêm tai giữa được kiểm soát thì triệu chứng ù tai cũng sẽ cải thiện.

Song song với đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe và giảm ù tai, có tiếng kêu trong tai. Kim Thính chứa các thảo dược có tính chống viêm, giảm đau mạnh như: Cây cối xay, vảy ốc, cẩu tích. Đặc biệt, nghiên cứu trên thế giới cho thấy, chiết xuất cây cối xay có tác dụng chống viêm tương đương Diclofenac (một loại thuốc chống viêm, giảm đau mạnh). Nhờ vậy, sản phẩm giúp cải thiện tình trạng viêm tai giữa hiệu quả.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa nhiều thảo dược khác như: Cốt toái bổ, đan sâm, thục địa, cẩu tích,… có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu tới tai, tăng cường thính lực, từ đó giúp cải thiện ù tai an toàn, hiệu quả. 

kim-thinh-giup-tang-cuong-thinh-luc

Kim Thính giúp cho hiệu quả cao đối với người bị ù tai, viêm tai giữa

Sản phẩm đã có mặt lâu năm trên thị trường, giới chuyên gia đánh giá cao, nhận được nhiều giải thưởng do tổ chức uy tín dành tặng. Đặc biệt, sản phẩm được hàng ngàn người bị ù tai, nghe kém tin tưởng sử dụng cho thấy hiệu quả tích cực. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, viêm tai đang gặp phải. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 – 6 tháng.

Chúc bạn sức khỏe!

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Khi mua với số lượng dưới 6 hộp, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp sản phẩm Kim Thính khuyến mãi khi tích đủ 6 điểm trên hệ thống. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm 250.000 đồng so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 480.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

KIM THÍNH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Kim Thính triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng viêm tai giữa gây ù tai cũng như sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.