Tôi năm nay 61 tuổi, bị ù tai khi trời lạnh, nặng tai, tai khó nghe nhiều năm rồi. Tôi đã tìm hiểu nhiều cách chữa ù tai tại nhà nhưng không hiệu quả. Gần đây, tôi được nhiều người giới thiệu sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay. Xin hỏi, tôi sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay có được không? – (Nguyễn Nhung, Thái Nguyên).
Trả lời:

Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh trả lời trên Kênh Truyền hình Quốc hội như sau:

Chào chị Nguyễn Nhung!

Ù tai, nghe kém có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, đặc biệt người cao tuổi rất dễ gặp phải tình trạng này. Trong trường hợp của chị, nguyên nhân gây ù tai khi trời lạnh, nghe kém có thể là do mình bị suy yếu sức khỏe.

Một trong những giải pháp giúp cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, khó nghe mà chị đang gặp phải là sử dụng sản phẩm chứa thành phần chính từ cao cây cối xay. Từ xa xưa, cây cối xay đã được dân gian sử dụng để cải thiện các bệnh về tai như: Ù tai, điếc tai, nghe kém rất hiệu quả. Một nghiên cứu tại Ấn Độ đã cho thấy, chiết xuất trong cây cối xay mang đến tác dụng chống viêm tương đương Diclofenac (một loại thuốc chống viêm, giảm đau mạnh). Nhờ đó, sản phẩm giúp cải thiện tình trạng điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực do mắc bệnh viêm nhiễm ở tai.

Hiện nay, nhận thấy tác dụng của cây cối xay, các nhà khoa học đã kết hợp cao cối xay cùng nhiều thảo dược khác như: Đan sâm, cốt toái bổ, câu kỷ tử… tạo nên bài thuốc giúp tăng cường tuần hoàn máu tới tai, bổ thận, tăng cường chức năng thận, chống viêm, giảm đau trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai, nhờ đó cải thiện điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực rất hiệu quả.

Cây cối xay tốt cho người bị ù tai, nghe kém 

Cây cối xay tốt cho người bị ù tai, nghe kém

Chị có thể mua sản phẩm này về uống mỗi đợt từ 3 – 6 tháng thì kết quả sẽ rất tốt. Sản phẩm được giới thiệu tại hội thảo khoa học chuyên ngành, nhận được nhiều giải thưởng do tổ chức, cá nhân bình chọn. Đặc biệt, đã có hàng ngàn người sử dụng sản phẩm nhận thấy hiệu quả tích cực nên chị có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ cho cơ thể.

Chúc chị sức khỏe!

Mời bạn xem thêm tư vấn của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video sau:

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Khi mua với số lượng dưới 6 hộp, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp sản phẩm Kim Thính nếu tích đủ 6 điểm trên hệ thống. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.  

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm 250.000 đồng so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 480.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém cũng như sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.