Chao chuyen gia. Em 35 tuoi, cach day 15 nam em bi sot cao. Sau tran sot 1 ben tai cua em luc nao cung co tieng ve keu, tham chi khi bit tai ben kia thi em khong nghe thay gi nua. Em da di chua nhieu noi nhung khong khoi. Cho e hoi bi thoi gian lau nhu vay ma uong thuoc nay co khoi duoc khong a?
Trả lời:

Chào bạn Xuân!

Cơn co giật là một triệu chứng hoặc là một bệnh, là rối loạn thần kinh thường hay gặp. Cơn co giật thường gây thương tổn thần kinh khu trú ở đâu đó trong não, khiến người bệnh bị rối loạn nhiều cơ quan trong cơ thể, trong đó có rối loạn cảm giác. Ở một số người sẽ kém nhạy cảm ở một vùng rồi lan ra xung quanh, có người bị ảo giác, nhìn thấy máu toàn thân, có người không ngửi thấy mùi vị và có người bị ù tai - như trường hợp của bạn!

Còn Kim Thính là thực phẩm chức năng thành phần hoàn toàn tự nhiên, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu tới tai trong, cung cấp dưỡng chất quan trọng cho tế bào thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm ù tai, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai của mình. Để có hiệu quả tốt, bạn nên sử dụng theo liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!