Tôi năm nay 24 tuổi. 6 tháng trước, sau một lần đi bơi do để nước vào tai nên tai phải của tôi bị viêm. Từ đó tai phải của tôi bị giảm thính lực và nghe không rõ ràng những gì người khác nói. Thông qua các phương tiện truyền thông, tôi biết đến sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, thính lực của tôi đã phục hồi rõ rệt, tôi nghe rõ hơn. Xin hỏi, tôi nên sử dụng Kim Thính trong bao lâu và khi nào thì nên dừng lại?
Trả lời:

Chào bạn!

Bạn bị giảm thính lực có nguyên nhân là do đi bơi lỡ để nước ở bể bơi tràn vào bên trong tai, gây viêm tai. Thực ra, nước ở các hồ bơi, bể bơi mặc dù đã được thay rửa hằng ngày nhưng với số lượng người đông nên nước không đảm bảo độ sạch sẽ. Vì thế, khi tràn vào bên trong tai, nếu nước không được thoát ra ngoài để lâu sẽ dẫn đến viêm tai. Do bạn đã không tiến hành làm sạch tai, dẫn đến viêm tai và hiện tại thì thính lực bên tai phải của bạn bị giảm. Trường hợp này, nếu bạn làm sạch vùng tai sớm thì tình trạng giảm thính lực đã không xảy ra.

Hiện tại, sau khi sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính 3 tháng, thính lực của bạn đã phục hồi, khả năng nghe rõ ràng hơn. Đây thực sự là một điều đáng mừng. Tôi khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng Kim Thính từ 3 – 6 tháng để tăng cường sức nghe. Kim Thính với thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… giúp tăng cường tuần hoàn máu đến tai trong, cung cấp dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai, từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tai, đặc biệt là tình trạng suy giảm thính lực, giảm viêm tai, ngăn ngừa viêm tai tái phát một cách hiệu quả.

Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia về công dụng của Kim Thính trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm tai cũng như các bệnh về tai khác bạn có thể tham khảo:

Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có công dụng khác nhau*

Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược, Kim Thính rất an toàn và không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe!