Tôi bị viêm màng não để lại biến chứng điếc tai không nghe được gì nay đã được một năm rồi không biết tôi có dùng Kim thính được không có hồi phục không xin bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:

Chào bạn!

Bạn bị di chứng điếc tai do viêm màng não mủ này đã lâu chưa?

Viêm màng não mủ gây chấn thương lên hệ thống thần kinh, trong đó có thần kinh thính giác, khiến tai bị điếc, ù, khó nghe.

Trong trường hợp này, việc điều trị bằng tây y hầu như không mang lại hiệu quả, do đó, bạn tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược.

Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!