đang làm việc bình thường tự nhiên bị đóng nghe mất một tai phải, hiện có tiếng sôi trong tai đã hơn một tháng, tôi đã đi khám bác sỹ thì họ cho chuyền dịch và kháng sinh cấp cứu nhưng vẫn không có chuyển biến gì; sau đó tôi đi khám y học cổ truyền thì bác sỹ nói là tôi bị điếc do thận yếu
Trả lời:

Chào bạn!

Trường hợp của bạn đi khám có phải được chẩn đoán là bị điếc đột ngột không? Điếc đột ngột là hiện tượng mất sức nghe xảy ra một cách đột ngột và diễn biến nhanh trong vòng vài giờ đến vài ngày.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh chưa được xác định, có thể do nhiều tác nhân:
– Siêu vi trùng trong các bệnh quai bị, sởi, cúm…

– Rối loạn vi tuần hoàn tai trong.

– Do bệnh tự miễn, khối u thần kinh thính giác, nhiễm độc thuốc hoặc uống rượu, hút thuốc thường xuyên.

– Do căng thẳng thần kinh, stress kéo dài, làm việc trong môi trường ồn lớn và kéo dài.

– Ảnh hưởng của bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, biến chứng của cảm cúm, sốt siêu vi.

– Bị ngã, chấn thương thần kinh thính giác cũng có thể là nguyên nhân gây bệnh.

Bệnh nhân vị điếc đột ngột là do hẹp hoặc co thắt mạch máu nuôi thần kinh tai trong gây thiếu máu nuôi thần kinh thính giác, tế bào thần kinh thính giác bị thiếu oxy rất dễ bị tổn thương, thậm chí bị hủy diệt hoàn toàn.

Trường hợp bị điếc đột ngột như của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính. 

Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
Chúc bạn sớm lấy lại thính lực của mình!