Tháng 11 năm 2011 tôi bị ù tai bên trái đã đi điều trị tại bệnh viện 30/4 và BV tai, mũi họng TP HCM nhưng BS kết luận tôi bị điếc đột ngột không chữa được. Chỉ có phương pháp là cấy ooc tai điện tử. Trong 6 năm qua tai bên trái không nghe được bất kể âm thanh nào. BS cho tôi hỏi cách chữ trị, nếu tôi uống Kim Thính thì có tác dụng không.?
Trả lời:

Bạn thân mến!

Điếc đột ngột là hiện tượng mất sức nghe xảy ra một cách đột ngột và diễn biến nhanh trong vòng vài giờ đến vài ngày. Người bệnh thường phát hiện ra tình trạng này vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy. Bệnh thường bắt đầu một bên tai (80-85%), có thể cả 2 tai (15-20%). Điếc đột ngột gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt và giao tiếp của con người. Nguyên nhân chính gây ra bệnh chưa được xác định.

Vì đây là bệnh mang tính cấp cứu nên việc điều trị phải được tiến hành ngay khi phát hiện mắc bệnh. Điều trị càng sớm, hiệu quả càng cao, nếu điều trị trong 24 giờ đầu, thính lực có thể hồi phục hoàn toàn, nếu điều trị ngay trong tuần đầu, khả năng khỏi trên 85%; sau một tuần chỉ còn khoảng 25%; nếu chậm trễ sau 3 tuần có thể điếc vĩnh viễn.

Do việc xác định nguyên nhân khó khăn nên việc điều trị điếc đột ngột chủ yếu là điều trị triệu chứng và bao vây.

Với trường hợp bị điếc đột ngột như của bạn, bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị điếc đột ngột. Rất nhiều trường hợp bị điếc đột ngột đã sử dụng Kim Thính và đã khỏi bệnh! Bạn nên dùng với liệu trình từ 3- 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm Kim Thính, bạn hãy liên hệ hotline 0916 751 651.

Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!