Bệnh viêm tai giữa ăn bạch tuột có được hôn dạ
Trả lời:

Chào bạn!

Không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Bạn bị viêm tai giữa đã lâu chưa? Bị một bên hay cả hai tai? Mức độ bệnh có nặng lắm không? Có ảnh hưởng tới sức nghe và gây ù tai nhiều không?

Viêm tai giữa là một dạng bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra. Người bệnh viêm tai giữa nên kiêng ăn một số thứ để bệnh nhanh khỏi hơn như sau:

- Tránh sử dụng các chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá...

- Không nhai kẹo cao su hoặc các thực phẩm cần phải hoạt động nhai nhiều.

- Không ăn những loại thực phẩm khô cứng vì những loại thực phẩm này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến vùng tai giữa của người bệnh, đồng thời làm tình trạng đau đớn tăng lên.

- Không ăn những loại thực phẩm có khả năng làm tăng lượng đường huyết một cách đột ngột như là bánh kẹo ngọt, bánh mì,...

- Không dùng thực phẩm xào hoặc chiên rán quá nhiều dầu mỡ, vì những loại thực phẩm này sẽ làm tăng sự đau đớn.

Do đó, nếu muốn ăn bạch tuộc thì bạn vẫn ăn bình thường nhé.

Bên cạnh đó, khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược an toàn lành tính để giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát sau này. Tiêu biểu như sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm có thành phần từ cây cối xay, vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... có thành phần kháng sinh thực vật mạnh giúp giảm viêm, giảm đau, khô tai hiệu quả. Bạn hãy duy trì uống đủ theo liệu trình 3-6 tháng để viêm tai hết hẳn và không tái phát sau này.

Nhiều người đã sử dụng Kim Thính và nghe lại được tốt, hết viêm tai nên bạn yên tâm dùng nhé. Tham khảo ngay trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi

Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!